ท้องเสีย

ท้องเสียค้ะทานยาตัวไหนได้บ่างค้ะให้นมลูกด้วยค้ะลูกจะท้องเสียตามเราหรือป่าวค้ะลูกได้8เดือนเเล้วค้ะต้อนนีท้องเสียเเละปวดท้องมากค้ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอให้หมอจ่ายยาให้นะค่ะแม่ จะปลอดภัยกับลูกด้วย ซื้อยาเองจะเสี่ยงกับลูกนะค่ะเพราะลูกยังกินนมแม่ยุ

5y ago

ขอบคุนค้ะ