16สัปดาร์แร้วค่ะ ท้องเล็กไหมค่ะ

ท้องเล็กไหมค่ะ16สัปดาร์ อยากรุ้ว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ

16สัปดาร์แร้วค่ะ ท้องเล็กไหมค่ะ
75 ตอบกลับ

ไม่เล็กคะ แม่บ้านนี้17สัปดาห์เริ่มท้องเริ่มออกละคะ

ของเรา20วีคถึงจะได้ประมาณนี้อยู่เลย ขนาดว่ามีพุง

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้ก็4เดือนแล้วก็ยังไม่ค่อยออก

ไม่เล็กนะค่ะ ทางนี้ 19 สัปดาห์ เล็กกว่าค่ะ 55555

ใม่เลกน้ะค้ะ บ้านนี้ตอน16วีคท้องยังใม่ออกเลย

ไม่เล็กจ้า ตอน4เดือนบ้านนี้เล็กกว่าอีกคะแม่

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้5เดือนท้องแทบไม่ออกเลย

ไม่หรอกค่ะของแม่บ้านนี้ก็16wเหมือนกันจ้า

อันนี้พุงหรือป่าวแม่ แลดูจะใหญ่มากนะคะ

โหใหญ่นะคะ บ้านนี้ท้องพึ่งออกช่วง20wเอง