16สัปดาร์แร้วค่ะ ท้องเล็กไหมค่ะ

ท้องเล็กไหมค่ะ16สัปดาร์ อยากรุ้ว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ

16สัปดาร์แร้วค่ะ ท้องเล็กไหมค่ะ
75 ตอบกลับ

ใหญ่กว่าเราอีกค่ะ เราท้องแรก แบนมากก 😅

แม่บ้านนี้ 16+3 ใม่มีวี่แววจะใหญ่ขึ้นเลย

ไม่เล็กนะคะ ตอน16week บ้านนี้ยังไม่ออกเลย

เรา 26 สัปดาห์ ยังเล็กกว่านี้ตั้งเยอะ

ของหนูก็16สัปดา ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้ 20w4dแล้วยังไม่ค่อยใหญ่เลยค่ะ

ของเรา15วีค 4วัน ท้องยังไม่ออกเบยจ้า

ท้องเราเท่านี้เลยค่ะ ของเรา32w น่ะคะ

บ้านนี้18วีคยังใส่กางยีนส์ยุเลย...

แม่บ้านนี้ท้องออกตอน7เดือนจ้าา