17 Week 5 Day

ท้องเล็กไหมคะหรือกำลังดีคะ ยังไม่ได้ซาวเลย รอวันที่31ดูเพศ 19วีคกว่าๆนี้เห็นเพศชัดกันไหมคะ

17 Week 5 Day
44 ตอบกลับ

ท้องยังม่ะออกเรยค่าแม่เปนคนตัวเล็กมากก

บ้านนี้20w2dท้องยังไม่ออกเลยค่ะ อิแม่กังวล

4y ago

รอดูว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์รึป่าวอย่ากังวลเลยนะคะคุณแม่

ใหญ่ค่ะ บ้านนี้24วีคเล็กกว่าแม่อีกค่ะ😅

4y ago

ท้องเล็กมาก เหมือนคนมีพุงเลย555

ของเรา17Week3Day ไม่เหมือนคนท้องเรย😄😄😄

ของบ้านนี้18วีค 3วัน รู้เพสล้ะ ผู้ชาย

บ้านนี้22w+3ยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยค่ะ

ใหญ่เท่าเราเลยค่ะ ตอนนี้ได้32 วีค

บ้านนี้20weekยังไม่มีท้องเลยจร้า

บ้านนี้28wยังไม่ใหญ่เท่านี้เลย

ถ้าน้องม่หนีบก้อจะเห้นชัดค่ะ