น้ำหนัก

ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ 32+3ท้องแรกค่ะ มีคนทักว่าท้องเล็กลูกน้ำหนักน้อยจิงมั้ยค่ะ??

น้ำหนัก
37 ตอบกลับ

ไม่เล็กหลอกค่ะแม่กำลังพอดีเลย.ไปหาหมออย่าลืมถามน้ำหนักน้องนะค่ะ

ไม่จริงค่ะ เราตอนท้องมีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก พอคลอดออกมา 2950😄😄

ใหญ่มากค่ะ ใหญ่กว่าบ้านนี้มาก บ้านนี้32+6ไม่ใหญ่เท่านี้เลย

บ้านนี้ท้องเล็กมาก ใส่เสื้อผ้านี่ไม่เห็นเลย ออกมา2600

บ้านนี้ก้อท้องเล็กตอนแรกๆตอนนี้7เดือนใหญ่เลยค้ะ..

ไม่จริงจ้าบ้านนี้ก็เล็กน้ำกนักลูกตามเกณจ้า

ปกติจ้า โฟกัสน้ำหนักลูกอย่างเดียวนะแม่

เราก็เล็กลูกออกมา 3230 กรัมค่ะ หมอยังตกใจ

ไม่จริงค่ะ เราก็ท้องเล็ก คลอดมา3100

บ้านนี้ก็ท้องเล็กจ๊ะออก3390เลย