ก่อนคลอดใครท้องเล็กบ้างค่ะ ทางนี้ท้องเล็กมากกลัวน้องตัวเล็กค่ะ ใครท้องเล็กแล้วน้องตัวใหญ่บ้าง?

ท้องเล็กแล้วลูกมีสิทธิ์น้ำหนักตามเกณฑ์มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้37+1 มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก กังวลเรื่องน้ำหนักลูกเหมือนกันค่ะ 09/08/63

4y ago

กังวลเช่นกันค่ะ36+5 แล้วท้องยังเล็กอยู่เลย