8เดือน

ท้องเล็กมาก..แต่ลูกดิ้นแรงมาก😂😅 แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ต้องควบคุมอาหาร ขอให้ลูกแข็งแรง ปลอดภัย แม่ก็พอใจแล้ว💕 18/06/63

8เดือน
2 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่ ช่วงนี้เน้นไข่ขาวต้มค่ะ ทานเยอะๆ น้ำหนักน้องจะได้เพิ่ม

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะแม่ สู้ๆนะคะ ใกล้ได้เห็นหน้าน้องแล้วค่ะ