ท้องเล็ก ลูกจะตัวเล็กไหม ทำไมชอบโดนทักว่าท้องเล็ก 😤

📂 ท้องเล็ก ? ปัญหาพาเครียดของคุณแม่ ๆ แทบทุกคน เฮ้อ ! คนนั้นคนนี้ทักตลอดว่า ท้องเล็กจัง แม่เริ่มกังวลแล้วสิ คุณแม่คนไหนเคยโดนทักว่า "ท้องเล็ก" มาช่วยกันบอกเล่าหน่อยสิคะ ว่าเล็กตามคำบอกเล่าของคนอื่น หรือคุณหมอเตือนว่าเล็กจริง ๆ แล้วพอคลอดออกมา ลูกมีน้ำหนักเท่าไร ขอเคล็ดลับ กินยังไงให้ลงลูก วิธีทำให้ลูกแข็งแรงหน่อยจ้า #แชร์ประสบการณ์ #ท้องเล็ก #ไตรมาส1 #ไตรมาส2 #ไตรมาส3

ท้องเล็ก ลูกจะตัวเล็กไหม ทำไมชอบโดนทักว่าท้องเล็ก 😤
122 ตอบกลับ

บ้านนี้32w1dท้องเล็กค่ะ น้ำหนักขึ้นแค่5.5โล แต่น้องน้ำหนัก 2348g.

ท้องเล็ก ก้คนมันตัวเล็กจะใหญ่ขนาดไหนเอ่ย 33 วีค ลูกก้ 2467 ละคะ

ท้องเราก็เล็ก เล็กมากไปๆ แต่หมอซาวดูน้ำหนักก็ตามเกณฑ์ค่ะ

ท้อง8เดือนแล้วคะน้ำหนักแม่ขึ้นทีละ2โลลูกจะตัวเล็กไหมคะ

เราท้องเล็ก แต่น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์สุดๆ อย่ากังวลเลยค่ะ

น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะจากตอนท้อง55โล จนตอนนี้แค่58.9เอง

เพื่อนเราท้องเล็กแต่น้องออกมาน้ำหนักปกติ ตาทเกณฑ์นะคะ

ไม่เกียวกันค่ะเราก้อท้องเล็กน้องออกมากก้อตัวโตน่ะค่ะ

พยาบาลทักว่าท้องเล็ก แต่คุณหมอซาวดูน้ำหนักน้องก็ปกติ

บ้านนี้ท้องเล็ก น้องออกมาไม่เล็กเลย นน.น้องตอนคลอด 3260g😂