ท้องเล็ก ลูกจะตัวเล็กไหม ทำไมชอบโดนทักว่าท้องเล็ก 😤

📂 ท้องเล็ก ? ปัญหาพาเครียดของคุณแม่ ๆ แทบทุกคน เฮ้อ ! คนนั้นคนนี้ทักตลอดว่า ท้องเล็กจัง แม่เริ่มกังวลแล้วสิ คุณแม่คนไหนเคยโดนทักว่า "ท้องเล็ก" มาช่วยกันบอกเล่าหน่อยสิคะ ว่าเล็กตามคำบอกเล่าของคนอื่น หรือคุณหมอเตือนว่าเล็กจริง ๆ แล้วพอคลอดออกมา ลูกมีน้ำหนักเท่าไร ขอเคล็ดลับ กินยังไงให้ลงลูก วิธีทำให้ลูกแข็งแรงหน่อยจ้า #แชร์ประสบการณ์ #ท้องเล็ก #ไตรมาส1 #ไตรมาส2 #ไตรมาส3

ท้องเล็ก ลูกจะตัวเล็กไหม ทำไมชอบโดนทักว่าท้องเล็ก 😤
122 ตอบกลับ

ท้องเล็กแต่ลูกเราตัวใหญ่นะ3390

ท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

ครรภ์34week เด็กน้ำหนัก1700ผิดปกติมั้ยค่ะ

4y ago

นน. น้อยนะคะแม่ ถ้าครรภ์ 34 วีค บำรุง เนื้อ นม ไข่ กล้วย ปลาทู นะคะ

นี่อ้วนมีแต่คนบอกว่าท้องใหญ่

บ้านนี้ท้องเล็ก แข็งแรงดีค่ะ

33วีค2เดย์ เเบบนี้เล็กมั้ยคะ

แม่33week 2day น้ำหนักขึ้น5โลเอง

28+3 นน.ขึ้น 2โล ปกติไหมคะ

ไม่จำเป็นเสมอไปค่ะ.

ปักรอจ้า 📌📌📌📌