ท้องเล็ก ลูกจะตัวเล็กไหม ทำไมชอบโดนทักว่าท้องเล็ก 😤

📂 ท้องเล็ก ? ปัญหาพาเครียดของคุณแม่ ๆ แทบทุกคน เฮ้อ ! คนนั้นคนนี้ทักตลอดว่า ท้องเล็กจัง แม่เริ่มกังวลแล้วสิ คุณแม่คนไหนเคยโดนทักว่า "ท้องเล็ก" มาช่วยกันบอกเล่าหน่อยสิคะ ว่าเล็กตามคำบอกเล่าของคนอื่น หรือคุณหมอเตือนว่าเล็กจริง ๆ แล้วพอคลอดออกมา ลูกมีน้ำหนักเท่าไร ขอเคล็ดลับ กินยังไงให้ลงลูก วิธีทำให้ลูกแข็งแรงหน่อยจ้า #แชร์ประสบการณ์ #ท้องเล็ก #ไตรมาส1 #ไตรมาส2 #ไตรมาส3

ท้องเล็ก ลูกจะตัวเล็กไหม ทำไมชอบโดนทักว่าท้องเล็ก 😤
122 ตอบกลับ

โดนบ่อยมากค่ะ