ท้องเล็ก ลูกจะตัวเล็กไหม ทำไมชอบโดนทักว่าท้องเล็ก 😤

📂 ท้องเล็ก ? ปัญหาพาเครียดของคุณแม่ ๆ แทบทุกคน เฮ้อ ! คนนั้นคนนี้ทักตลอดว่า ท้องเล็กจัง แม่เริ่มกังวลแล้วสิ คุณแม่คนไหนเคยโดนทักว่า "ท้องเล็ก" มาช่วยกันบอกเล่าหน่อยสิคะ ว่าเล็กตามคำบอกเล่าของคนอื่น หรือคุณหมอเตือนว่าเล็กจริง ๆ แล้วพอคลอดออกมา ลูกมีน้ำหนักเท่าไร ขอเคล็ดลับ กินยังไงให้ลงลูก วิธีทำให้ลูกแข็งแรงหน่อยจ้า #แชร์ประสบการณ์ #ท้องเล็ก #ไตรมาส1 #ไตรมาส2 #ไตรมาส3

ท้องเล็ก ลูกจะตัวเล็กไหม ทำไมชอบโดนทักว่าท้องเล็ก 😤
122 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ เพิ่งดูออกว่าท้องตอนปลาย7เดือน ลูกออกมา 3,193

นี้ท้องแทบไม่ออกเลยจ้าแต่คลอดออกมา3360กรัมเลยคลอดเอง

ท้องเล็กมากค่ะ 8 เดือนแล้ว น้ำหนักแม่ขึ้นแค่ 2 โล 32 W 1,931 g.

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ลูกสาวสองคนออกมา 2โล9 ทั้งคู่

บ้านนี้เล็กมาตลอด พอ8เดือนขึ้นใหญ่ทะยานมากๆคะ

33+3 d น้ำหนัก 2,000กรัม ถือว่าลูกตัวเล็กไหมคะ 🥹🙏

ไม่หรอกจ้ะ ท้องเล้กบางทีในท้องอาจจะใหญ่

ไม่จริงค่ะ เค้าท้องเล็ก ลูกคลอด 3,590 เลย 555

เราท้องเล้กลุกออกมา3495คะอย่าไปกังวล

จิงค่ะ ท้องเล็ก ลูกออกมาตัวเล็กจ้า