7 เดือนแล้วมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก โนสนโนแคร์ค่ะ

ท้องเราเริ่มออกตอน 5 เดือนกว่าๆ ปัจจุบันเข้าเดือนที่ 7 แล้ว มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก บอกให้บำรุงหน่อย กินเยอะๆ หน่อย เนื่องจากเราเป็นคนโครงร่างใหญ่ ตัวสูง (สูง 170 ซม.) ตั้งท้องช่วงผอมพอดี แต่คุณหมอบอกว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดี เราก็พยายามกินกล้วย นม ไข่ เท่าที่จะกินได้ในแต่ละวันนะ ระหว่างวันก็กินจุกจิกทั้งวัน แต่ท้องก็ยังเล็กอยู่ ถ้าเข้าเดือนที่ 8-9 อยากรู้จังว่าท้องจะใหญ่ได้อีกแค่ไหน

7 เดือนแล้วมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก โนสนโนแคร์ค่ะ
2 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะค่ะ เพราะแม่เป็นคนตัวสูง

4y ago

ปกติค่ะ อีกหน่อยก็ปวดช่วงหว่างขา