ท้องเล็กกว่าเกณฑ์​

ท้องเข้าไตรมาสที่3แล้วค่ะ แต่ท้องยังดูเล็กมากๆเลย มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ ปกติมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

ของเราท้องไม่ออกเลยแต่ป้าหมอบอก เด็กตัวใหญ่มาก ถึงขั่นยกนิ้วโป้งให้เเม่เลย

ขนาดท้องบอกน้ำหนักลูกไม่ได้ค่ะ รอฟังผลตอนซาวด์ดีกว่าค่ะแม่อย่ากังวล

คุณแม่อย่ากังวลนะค่ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่เกี่ยวเลยค่ะ ถ้านน.น้องตามเกณฑ์

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ขอแค่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอ

ท้องเราเล็กแต่ลูกหนักตามเกณฑ์ คือปกติค่ะ ไม่ต้องกังวล

อยากรู้ว่าเราท้องได้กี่เดือนแล้วคะถึง13ได้กี่เดือนคะ

ปกติค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก้ไม่ต้องกังวลอะไรแร้ว

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ โฟกัสแค่น้ำหนักลูกพอค่ะ

โฟกัสที่นน.ลูกค่ะ ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ปกติค่ะ

2y ago

บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันจ้าหมอเลยส่งไปซาวพอซาวดูลูกตัวเล็กจริง นำ้หนักตกเกณจริงตอนนี้กำลังอัดไข่อัดนมยุกำหนดคลอด27มิ.ยจ้า

เล็กเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ