ท้องที่3ท้องเล็กปกติไหมคะ

ท้องเข้าเดือนที่8แล้วท้องนี้ท้อง3แต่ท้องไม่ใหญ่เลยเดินไปทางไหนก้ไม่มีใครรู้ว่าท้อง ต่างจากท้องแรกกับท้องสองท้องใหญ่มาก แบบนี้ปกติไหมคะลูกจะตัวเล็กไหม

1 ตอบกลับ

ของเราท้องสอง ท้องก็เล็กๆค่ะ แม่ไม่อ้วนขึ้นเลย แขนขาไม่ใหญ่เหมือนท้องแรก แต่ซาวด์แล้วหมอบอก นน.น้องตามเกณฑ์ เหมือนท้องป่องแค่พอให้น้องอยู่เฉยๆ ไม่มีส่วนเกินๆออกมาเลย