สอบถามแม่ๆคนไหนมีอาการแบบเดียวกับเราบ้าง

ท้องเข้า 17w นอนไม่หลับ รู้สึกอึดอัดท้อง ปวดจี๊ดๆตอนนอน รู้สึกไม่สบายตัวไม่สบายท้อง นอนท่าไหนก็รู้สึกไม่สบายอึดอัด มีแม่คนไหนเป็นบ้างคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะเดี๋ยวจะเอาวิธีแม่ไปใช้บ้าง