ท้อง7เดือนแล้วจะเตรียมซื้อของดีมั้ยคะ

ท้องเข้า7เดือนแล้วเตรียมซื้อของดีมั้ยคะ แล้วบ้านไหนเตรียมแล้ว ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ ##ท้องแรกคะ

27 ตอบกลับ

จะเข้า7เดือนเหมือนกันค่ะ พอจะเตรียมของทำไหมคนเฒ่าคนแก่ที่บ้านพูดว่าจะเตรียมทำไหมเร็วนักหนา ถึงเดือนคลอดนู้นค่อยเตรียม😅

6mo ago

ไม่ได้เริ่มซื้อค่ะซื้อครบแล้ว😀

ซื้อไว้เลยค่ะ พอท้องใหญ่กว่านี้จะเดินซื้อไม่ไหวนะค่ะ ต้องซักผ้าเตรียมของใส่ตะกร้าคลอดอีก กว่าจะครบมันวุ่นวายค่ะ

บ้านนี้ตรวจนิฟรู้เพศลูกก็เตรียม ทยอยซื้อเข้ามาเรื่อยๆค่ะ ตอนนี้เข้า7เดือน ไกล้ครบแล้วค่ะเหลือแค่ยาทาต่างๆค่ะ

เตรียมเถอะแม่ท้องโตเดี้ยวลำบากซักบ้านนี้ซื้อเยอะเลยคิดว่าลูกน่าจะใส่ไม่ทันลูกสาวก็จะเห่อๆหน่อยค่ะ😅

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 4 เดือน ตอนนี้ 7 เดือน รอซักเก็บค่ะ กำหนดคลอด มิ.ย.ช้ากว่านี้กลัวฝนตกทุกวัน 😅😅

เตรียมเลยค่ะ ถึงเวลาเค้าไม่ได้เตรียมกับเรา พอถึงตอนนั้นก็จะว่าเราว่าช้าไม่รู้จักเตรียมไว้ค่ะ

บ้านนี้จะ7เดือนเหมือนกันค่ะทยอยเตรียมของบ้างแร้วค่ะเสื้อผ้าครบแล้วรอซักเก็บ😁

จะ7เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ คิดว่าสัก8เดือนจะเตรียมทุกอย่างให้ครบค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่รู้เพศ5เดือนเลยคะ ตอนนี้7เดือนแล้ว ใกล้จะครบแล้วคะแม่😅

บ้านนี้เริ่มเตรียมเดือนนี้เลยค่ะ กลัวท้องใหญ่จะเดินซื้อของไม่ไหว