ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้องอ่อนๆประมาณ8week ใส่กางเกงยีนได้ไหมคะ

38 ตอบกลับ

เราใส่ถึง 6 เดือนเลยเพราะท้องเราเล็กมากก

ใส่ได้แต่อย่ารัด เลือดไหลเวียนไม่สะดวก

8 w แม่บ้านนี้ก็ใส่จ้า แต่อย่ารัดมากนะคะ

ได้ค่ะ แต่ใส่กางเกงที่สบายๆดีกว่า

ไม่ควรใส่กางเกงที่รัดน่าท้องค่ะ

ใส่ได้ค่ะถ้าไม่รู้สึกว่ารัดท้อง

แล้วแต่สะดวกเลยค่ะ ถ้าไม่อึดอัด

ของเราใส่ปกตินะคะ ใส่จน 3-4 เดือน

ท้องยังเล็กใส่ได้สบายค่ะ

บ้านนี้ใส่จน 7 เดือนละค่ะ