หลังกินข้าวจะท้องอืดประจำเลยค่ะต้องทำไงดีคะกินอะไรถึงจะหายคะ

ท้องอืดหลังกินข้าว

4 ตอบกลับ

กินน้อยๆ. แต่ถี่ๆ และอย่า รสจัดมากค่ะ

4y ago

พอดีที่ทำงานเขาให้พักทานอาหารแค่ตอนเที่ยงค่ะเลยต้องกินแค่รอบเดียวให้อิ่มเลยต้องทนท้องอืดลำบากจริงๆค่ะทำงานตอนท้องเนี่ย😅