ท้อง 7W

ท้องอืดมาก ปวดอึ อึไม่ออก กรดไหลย้อนด้วย ? มีวิธีแก้ไหมคะ กินผัก+ผลไม้แล้ว กินยาลดกรดแล้ว ไม่ดีขึ้นเลย แน่นไปหมด แบ่งมื้ออาหารย่อยๆแล้ว

1 ตอบกลับ

ลองกินมะละกอสุกหลังกินข้าวดูนะคะ กล้วยน้ำว้าก็ช่วยได้ค่ะ กินวันละ 2 ลูก แต่ถ้าเคยลองแล้วยังไม่ได้ผล แนะนำหาหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ