มีตกขาวสีน้ำตาล

ท้องอยู่แล้วมีตกขาวสีน้ำตาลไหลมาเยอะมีกลิ่นร่วมด้วยพร้อมปวดช่วงมดลูดเหมือนปวดร้าวยั้นหลัง(ปกติก็มีตกขาวไหลเยอะอยู่แล้วแต่เป็นสีเหลือง)จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะน่าจะติดเชื้อ

4y ago

ไปมาแล้วคะขอบคุณมากคะหมอให้ยาแก้อักเสบมากินติดเชื้อในช่องคลอดคะ