ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้องอยู่เราสามารถทำงานได้หรือป่าวค่ะมีใครท้องล่ะทำงานหนักบ้างงานอะไรค่ะพอดีเราทำนาช่วยพ่อกับแม่เราท้องได้4เดือนแล้วค่ะทำได้หรือป่าว

1 ตอบกลับ

โหยแม่ ทำนาหนักไป

4y ago

หรอค่ะขอบคุณค่ะแม่จะหยุดทำล่ะค่ะแม่เหนื่อยก็พักก็หยุดค่ะแม่ไม่ได้ทำทั้งวัน🙏🏻💜