ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้องอยู่ฉีดสเปเเอลกอฮอลใส่ตัว เด็กในท้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจ เปลี่ยนไปใช้เป็นสเปรย์พวกไฮโปรคลอรัสเอซิด ที่ฆ่าเชื้อได้ ไม่มีแอลกอฮอล์ เช่น Aquababy, Kidganics เป็นต้นค่ะ