ท้องอยู่... รับประทานน้ำหวานที่ทำจากหญ้าหวานได้ไหมคะ??

ท้องอยู่... รับประทานน้ำหวานที่ทำจากหญ้าหวานได้ไหมคะ?? บางทีอยากทานของหวานๆ แต่ไม่อยากทานน้ำตาลเยอะ กลัวเสี่ยงเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ

4 ตอบกลับ

ได้ค่ะ บ้านนี้โดนงดชาเขียว ใจจะขาดเลย อากาศร้อนๆ