เท้าเริ่มบวม

ท้องห้าเดือนเท้าเริ่มบวม นิดๆ ผิดปกติไหมค่ะ ท้องแรกเลยรู้สึกกังวล

1 ตอบกลับ

ผิดปกติค่ะ ส่วนใหญ่ถ้าครรภ์ปกติเท้าจะบวมช่วงใกล้ๆจะคลอดค่ะ ถ้าบวมก่อนเสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้นะคะ

5y ago

หน้าจะเป็นที่น้ำหนักขึ้นเยอะค่ะ กดดูแล้วเท้าไม่บุ๋ม