สัพเพเหระ

ท้องหกเดือนจะเข้าเจ็ดเดือนทำไมรู้สึกปวดหน่วงมดลูกจังค่ะ ยกของหนักก้อมีส่วนใช่ไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

งดยกของหนักค่ะ ปวดหน่วงมีได้ แต่ควรมีเลือดออก ปวดหน่วง นั่งหรือนอนพักซักครู่ คอยเช็คอาการ ความถี่ ของอาการ หากไม่ดีขึ้น ปรึกษาแพทย์ค่ะ

ระวังเรื่องการยกของหนัก เลี่ยงได้ควรเลี่ยงก่อนค่ะแม่

ถ้ายกของหนัก ระวังแท้งคุกคามนะคะ อันตรายค่ะ

ขอบคุณทุกเม้นต์ค่ะ

อย่ายกของหนักค่ะ