เจ็บท้องน้อย

ท้องสามเดือน เจ็บท้องน้อยบ่อยๆ จะเป็นอะไรไหมคะ ปวดเหมือนประจำเดือนเลยค่ะ แล้วถ้ายิ่งเดินนานๆ จะรู้สึกเหมือนจิ๊มิ๊บีบตัวเลยค่ะ มีปวดร้าวยันจิ๊มิ๊เลยค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ ท้องสองค่ะใครเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ท้องสองค่ะ ได้16 wแล้ว ยังเจ็บจี๊ดท้องน้อยอยู่ค่ะ แต่ไม่ทุกวัน เจ็บอยู่สองวันก็หายค่ะ สักพักก็มาใหม่อีก ก็เลยไม่อยากเดินเยอะค่ะ