#คุณหมอค่ะ

ท้องสองตอนนี้ได้34wแต่รู้สึกว่ามีตกขาวสีจะออกเหลืองๆ แต่ไม่มีกลิ่นนะคะปล.แม่ใส่แผ่นอนามัย แต่เวลาไม่ใส่แผ่นอนามัยมันจะมีน้ำคล้ายๆฉี่แต่ไม่มีตกขาวสีเหลืองนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถามหมอ ดูกติกานิดหนึ่งค่ะแม่ เดี๋ยวหมอหาคำถามไม่เจอนะคะ 😉