อยากได้ลูกชายค้ะ

ท้องสองค่ะ ประจำเดือนขาด 1 เดือน 2 วันแล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ตรวจความแน่ชัด แต่ถ้าท้องจริงๆ ท้องนี้ก็คืออยากได้ลูกชายมากค่ะ มีความกังวลอ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจสิคะจะได้ไปฝากครรภ์ ส่วนเรื่องเพศเค้าเป็นเพศอะไรเราก็ควรรับให้ได้นะคะ เราทำให้เค้าเกิดมาแล้ว