ท้องสอง เคยแท้งไหม

ท้องสอง ใครเคยแท้งไหมค่ะ แท้งช่วงประมาณ 10 Wค่ะ เราจำเป็นต้องขูดมดลูกไหม เลือดก้ไม่ไหลแล้ว ท้องก้ไม่ปวดค่ะ มีใครเคยเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ารกกับเด็กออกหมดก็ไม่ต้องขูดจ้า แต่ถ้าออกไม่หมดต้องขูดนะ แท้ง2ครั้ง ยังไม่ได้ขูดสักครั้งเลยจ้า