บ้านนี้ ปัสสาวะบ่อยๆมากๆ ทั้งกลางวันและกลางคืน แทบไม่ได้หลับได้นอน เห้อ อิแม่เพลียละหงุดหงิดมากเลยคะ

17 ตอบกลับ

ไม่อยากจะพูดเยย ตี1ตี2นี่หนักมาก ลูกดิ้นที ฉี่เเทบแตก แง

บ้านนี้ วันนึงไม่ต่ำ 20-30 รอบ #ท้องแรก ชอบดื่มน้ำเยอะด้วย55

เป็นเหมือนกันจ้าตัวเอง ฉี่จนเหนื่อย 55555

เหมือนกันลุคฉี่จนเหนื่อย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 😂😂

ปกติค่ะ คนท้องฉี่บ่อย 😂

ธรรมชาติของคนท้องค่ะ