ท้อง7เดือนแล้วมีแต่คนทักว่าท้องเล็กคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

ท้องสอง7เดือนแล้วมีแต่คนทักว่าท้องเล็กคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมิอนกันบ้สงค่ะ

ท้อง7เดือนแล้วมีแต่คนทักว่าท้องเล็กคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง
35 ตอบกลับ

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะ บ้านนี้ท้อง3แปดเดือนยังเล็กกว่านี้อีกค่ะ

ของเราจะเก้าเดือนท้องเล็กกว่านี้อีกจ้าแม่ไม่ต้องกังวลนะ

ไม่เล็กหรอกค่ะ เราแปดเดือนเล็กกว่านี้ โฟกัสที่ นน.เด็กจ้า

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้7 เดือนเล็กกว่า โฟกัสที่นน.ลูกก็พอค่ะ

ไม่เล็กนะเเม่ นี้คอนเเม่ท้องได้38+4 คลอด39พอดีจ้า

3y ago

เเม่คลอดเเร้วจ้าตลอดได้2เดือน17วันเเล้วจ้านนเเรกเกิด2880ตอนนี้6โลจ้า

บ้านนี้ก็ท้องเล็ก แต่ลูกออกมาน้ำหนักปกติดี

7​ เดือนเหมือนกัน​ค่ะ​ ท้อง​เล็กเหมือนกัน​เลย

3y ago

1​ พฤศจิกา​ จร้า​

เราก็ท้องเล็กเหมือนกันคะ ตอนนี้8เดือนแล้ว

ไม่เล็กนะคะของบ้านนี้8เดือนเท่านี้เลยค่ะ

ปกติค่ะ ใหญ่กว่านี้ก็ท้องแฝดแล้วจ้ะ 😅