ข้อแตกต่างการตั้งครรภ์ลูกผู้หญิงกับลูกผู้ชาย

ท้องลูกผู้หญิงกับลูกผู้ชายร่างกายของคุณแม่จะแตกต่างกันยังไงบ้างค่ะตอนนี้ได้9wมีแต่คนบอกจะได้ลูกชายแต่ร่างกายก็ปกติทุกอย่างไม่ต่างจากท้องลูกคนแรกเลย ลูกคนแรกเราเป็นผู้หญิงค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันจ้า สรีระ รูปร่างของเเต่ละคนมันไม่เหมือนกันค่ะ