เลือดแดงสดออกแล้วตามด้วยเลือดน้ำตาล

ท้องลูกคนที่2 ตอน4วีค มีเลือดน้ำตาลออกประมาน2-3วัน คิดว่าปกติ แต่พอมาวีคที่8 มีเลือดน้ำตาลออกอีกแล้ว2-3วันเช่นเดิม ที่แปลกคือประมานเที่ยงๆของวันที่3 มีเลือดแดงสดออกพอซึม กกน.แล้วตามด้วยเลือดสีน้ำตาลต่อ แบบนี้ปกติไหมค่ะ #ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ

เลือดแดงสดออกแล้วตามด้วยเลือดน้ำตาล
19 ตอบกลับ

แม่ควรไปหาหมอตั้งแต่เลือดออกครั้งแรกแล้วนัคะ