เลือดแดงสดออกแล้วตามด้วยเลือดน้ำตาล

ท้องลูกคนที่2 ตอน4วีค มีเลือดน้ำตาลออกประมาน2-3วัน คิดว่าปกติ แต่พอมาวีคที่8 มีเลือดน้ำตาลออกอีกแล้ว2-3วันเช่นเดิม ที่แปลกคือประมานเที่ยงๆของวันที่3 มีเลือดแดงสดออกพอซึม กกน.แล้วตามด้วยเลือดสีน้ำตาลต่อ แบบนี้ปกติไหมค่ะ #ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ

เลือดแดงสดออกแล้วตามด้วยเลือดน้ำตาล
19 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ ควรหาหมอ เราแท้งลูก เพราะเลือดออกนี่ละ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

ควรไปหาหมอตั้งแต่เลือดออกแรกๆแล้วนะแม่

ขอบคุณทุกคอมเม้นน่ะคะ😍😍😍

รีบหาหมอก่อนเลยนะคะ

เหมือนกันคะ ตอนนี้ 5 w

ไปหาหมอดีกว่านะค่ะ

ควรไปหาหมอนะคะ

หาหมอด่วนค่ะ