32วีค +3 ทีมธันวาอยากสอบถาม

ท้องลดลงต่ำ คือ ใกล้คลอดจริงหรือไม่คะ เพราะ2-3วันนี้ มีคนทีกรวมถึงแม่ตัวเองทักว่าท้องลดลงต่ำแล้ว น่าจะใกล้คลอด แม่ๆท่านใดเคยโดนทักแบบนี้บ้างมั้ยคะ พอโดนทักอีกประมาณกี่สัปดาห์ถึงคลอดคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนทักเยอะมากกกก คลอด38w++ค่ะ โดนทักท้องต่ำทุกท้องเลยก็คลอดปกติ