คลอด3สิงหาคม64

ท้องยังไม่ออกเลยคร้าาา แต่เริ่มรู้สึกน้องดิ้นแล้วค่ะ #บ้านไหนท้องเล็กบ้างค่ะ16วีค5วัน

คลอด3สิงหาคม64
35 ตอบกลับ

บ้านนี้14 ส.ค. ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลย😅🤣 15สัปดา4วัน

7สิงหา64 16วีค4วัน แต่ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย

12สิงหา64ตอดแล้วค่ะแต่แม่ยังแพ้ท้องไม่หายเลย😂

3สิงหาเหมือนกันค่ะแม่มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

กำหนดคลอด 4ส.ค.64 รู้สึกน้องตอดตอนอายุครรภ์ 14week

บ้านนี้5สิงหา น้องตอดและดิ้นบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้17W2dน้องเริ่มเเน่นๆเเล้วค่ะ

ท้องจะออก24วีคค่า ยังไม่ต้องรีบจ้าแม่

4y ago

ใช่ค่ะ ยิ่งท้องแรก ท้องจะไม่ใหญ่ค่ะแม่

12 สิงหา เริ่มใหญ่แร้วจ้า #ท้องแรก

5 เดือน พึ่งออกมานิดเดียวค่ะ