17wแล้วววว🫀❤️

ท้องยังไม่ออกเลย เหมือนคนไม่ได้ท้องเลย ท้องเล็กมาก🥹😅 มีเเม่คนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ท้องแรกกว่าจะออก 25-26w ค่ะ ตอนนี้ท้องสามก็ออกพอๆกันกับท้องแรกค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะ แอบกังวลว่ายังมีลูกอยู่รึป่าว555 😅😅