ตั้งครรภ์ได้7wค่ะ.

ท้องยังไม่ออก.หมอไม่สามารถตรวจครรภ์.ให้เราได้จริงรึเปล่าค่ะ.แม่บ้านนี้ งง.ค่ะ.#ท้องแรกค่ะ??

30 ตอบกลับ

อายุครรภ์น้อยตรวจทางช่องคลอดค่ะ เพราะจะเห็นได้ชัด ตรวจหน้าท้องอาจจะยังไม่เห็น

ตรวจได้ค่ะฝากท้องตั้งแต่2สัปดาห์หมอชาวด?ให้แล้วค่ะว่าท้องในมุดลูกหรือเปล่า

ตรวจได้ค่ะ แต่บางคนอาจจะเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เห็นตัวเด็กค่ะ มันอ่อนมากกก

ของเราหมอนัดซาวด์ตอน8week ค่ะ เพราะจะฟังเสียงหัวใจน้องด้วยค่ะ

7w ถ้าตรวจทางช่องคลอดจะเห็นตัวอ่อนกับหัวใจเลยค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน7wหมอก้ซาวด์ให้ แต่น้องยังเล็กมาก

ตรวจได้นิคะ หมอก็จะอัลตร้าซาวด์หาน้องให้ก่อน

เราฝาก6วีค​ ซาวน์หน้าท้องเห็นค่ะ​ แต่จิ๋วมากๆ

เราซาวด์ 6w มีตัวแล้วค่ะ แล้วแต่คลีนิคมั่งค่ะ

5y ago

คงใช่ค่ะแม่😅😅

ใจเย็นจ้า ท้องเเรก บ้านนี้ท้องออก 17 วีค