ตั้งครรภ์ได้7wค่ะ.

ท้องยังไม่ออก.หมอไม่สามารถตรวจครรภ์.ให้เราได้จริงรึเปล่าค่ะ.แม่บ้านนี้ งง.ค่ะ.#ท้องแรกค่ะ??

30 ตอบกลับ

ตรวจได้ค้ะแม่ไปตอน6wซาวดูอายุครรภ์ค่ะ

ไม่เกี่ยวกันนะแม่ ตรวจเลือดก็ได้

ตรวจได้สิ เราตรวจตั่งเเต่5wเเล้ว

อัลตร้าซาวน์ก็เจอแล้วคร้า

บ้านนี้9w หมอถึงรับฝาก

ตรวจทางช่องคลอดค่ะ

ตรวจเลือดได้ค่ะ

บ้านนี้ฝาก6 w

ตรวจได้จ้า

ตรวจได้ค่ะ