ตั้งครรภ์👶

ท้องพึ่งเข้า8เดือน​ อยากซื้อของใช้เลย กลัวคลอดก่อนกำหนดจัง​ เเต่ก็โดนห้าม​ ทำไงดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ 🥺

ตั้งครรภ์👶
108 ตอบกลับ

เราซื้อตั้งแต่5เดือนค่ะ มันต้อง เตรียมไว้ ก่อนคลอดอยู่แล้ว ถ้ารอคลอดกลัวจะไม่ทัน อีกอย่างใครจะไปเลือกซื้อให้เรา ยิ่งถ้าไปซื้อตอน7-8เดือน เราคิดว่า คงเดินเลือกของให้ลูกไม่ไหวแล้ว ไหนจะต้องมาซัก รีด เก็บใส่ตู้ไว้ให้ลูกอีก