ท้องผูกหนักมาก

ท้องผูกหนักมาก ทำไงหายหรือมีวิธีแก้ไหมคะ 😥

37 ตอบกลับ

ลองทานลูกพรุนดูนะคะ สำหรับเราได้ผลค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆนะค่ะ ผลไม้ ส้ม มะละกอ

ดื่มน้ำ 3 ลิตรต่อวัน + กินผักหลากสี

เน้นทานผัก ผลไม้ น้ำป่าวเยอะๆ ค่ะ

เรากินน้ำผักปั่นค่ะ ช่วยได้เยอะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ทานกล้วย มะละกอ

เน้นผัก ผลไม้ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

ดื่มน้ำและหาผลไม้ทานเยอะๆคะ

ดื่มน้ำ ทานผัก ผลไม้เยอะๆค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ ทานมะละกอ ค่ะ