คุณแม่ท้องผูก

ท้องผูกมากเลยคะ กินน้ำ กินผลไม้แต่ก้ยังท้องผูก ถ้าทานมาระบายทานตัวไหนได้บางคะ

5 ตอบกลับ

กินผลไม้ที่มีน้ำตาลน้อย เช่น มะละกอสุก ส้ม กีวี ถ้าอยากกินยาควรปรึกษาแพทย์ด้วยค่ะที่แน่ๆ ห้ามสวนถ่ายนะคะ

ปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ แต่ทางที่ดีทานผักผลไม้ที่มีกากใยเยอะๆ ทานน้ำเยอะๆค่ะ กี่วีคแล้วคะ?

คุณแม่ลองทานน้ำลูกพรุนดูนะคะ บ้านนี้ทานทุกวันตั้งแต่ท้องแรกยันท้องที่สาม 😊

ทานผลไม้เอาดีกว่าคะ แม่ท้องจะทานยาแบบคนปกติไม่ได้แล้วนะคะ

กินผักเยอะๆค่ะช่วยได้เยอะเลยค่ะ