ท้องผูก

ท้องผูกทั้งแต่ 6 สัปดาห์เลย ท้องแรกด้วยค่ะ รบกวนแม่ๆ แนะนำหน่อยนะคะ T T

2 ตอบกลับ

น้ำผลไม้โยเกิร์ตผลไม้สุกๆ แม่บ้านนี้กินแทบทุกอย่างค่ะถ่ายทุกวันท้องก็ยังผูกอยู่ ถ่ายแต่ละทีเบ่งแทบตาย

5y ago

ปรับตัวยากมากเลยค่ะ ร่างกายรวนไปหมด ท้อมากเลย // ขอบคุณนะคะ