ตอนนี้ท้องได้13สัปดาห์2วัน

ท้องปั้นแข็งตลอดไม่ทราบว่าจะเป็นอันตรายต่อลูกหรือป่าวคะ เป็นแบบนี้ทุกวันเลยค่ะเวลานอนหงาย #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนนี้ท้องได้13สัปดาห์2วัน
1 ตอบกลับ

อันนี้เหมือนมดลูกลอยเลยค่ะพยายามนอนตะแคงนะคะ