ที่ตรวจไม่ขึ้น

ท้องประมาณ 1-2 เดือน แต่ตรวจแล้ว ขึ้นขีดเดียว เเม่เป็นกันไหมคะ

26 ตอบกลับ

ถ้าท้องประมาณ1-2เดือน แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวอันนี้เค้าเรียกว่าไม่ท้องค่ะ. ยังงงคำถามเจ้าของกระทู้😅

ของแม่บ้านนี้ประจำเดือนขาด2วันตรวจหบังตื่นนอนเป็นปัสสวะแรก ก็ชัดแจ๋วแบบนี้เลยค่ะ

รู้ได้ไงค่ะว่าท้อง ทั้งๆที่ตรวจเองแล้วไม่ขึ้น ไปหาหมอมาเหรอค่ะ หรือยังไง

ถ้าท้องก้ขึ้น2 ขีดนะค่ะ บ้านนี้ตรวจเลือดตรวจฉี่กับหมอเพื่อความแน่ใจค่ะ

ตรวจกะหมอดีกว่าค่ะ เคยตรวจไม่ขึ้นเหมือนกัน แต่ท้องเกือบ 2 เดือนละค่ะ

บ้านนี้ไม่เป็นนะ ตรวจก็เจอเลย ขีดแรกเข้ม อีกขีดจางๆ ก็คือท้องคะ

แล้วรู้ได้ไงคะว่าท้อง ถ้าท้องแล้วจะตรวจอีกเพื่ออะไร หรือมโน

ขึ้นขีดเดียวไม่ท้องหรอกค่ะแม่ถ้าขึ้นสองขีดถึงจะท้องค่ะ

ประจำเดือนขาด28วันตรวจก็ขึ้นเข้มเลยจร้าา ตอนนี้9week แล้วค่ะ

ตรวจตอนอายุครรภ์ 4 วีค ขึ้นขีดเดียว 9 เดือนต่อมา อุแง้ๆ