ที่ตรวจไม่ขึ้น

ท้องประมาณ 1-2 เดือน แต่ตรวจแล้ว ขึ้นขีดเดียว เเม่เป็นกันไหมคะ

26 ตอบกลับ

แล้วแม่รู้ได้ยังคะว่าท้อง? ตรวจเลือดมารึเปล่าคะ?

งง รู้ได้ไงค่ะว่าท้อง ขึ้นขีดเดียวคือไม่ท้องค่ะ

บ้านนี้ก็ตรวจไม่ขึ้นค่ะ พอไปหาหมอ หมอก็บอกท้อง

แน่ใจได้ไงคะว่าท้อง ลองไปหาหมอก่อนนะคะ.

บ้านนี้ขึ้นตอนประจำเดือนขาด 2 เดือนค่ะ

หากตรวจไม่ขึ้นรู้ได้ไงว่าท้องคะ