2/3เดือน

ท้องประมาณ2/3เดือนมีเลือดออกกันไหมคร้

36 ตอบกลับ

ไม่มีจ้า ถ้ามีเลือดออกคือเสี่ยงแท้งคุกคาม

แม่บ้านนี้ไม่มีเลือดออกเลยค่ะขณะตั้งท้อง

คนท้องไม่ควนมีเลึดออกนะคะหาหมอเรยจะแม่

คนท้องไม่มีเลือดค่ะ หาหมอด่วนเลยค่ะ

ไม่มีค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

คนแรกเลือดออกค่ะละเเท้งไปแล้ว

ไม่มีเลยคะ ตอนนี้13สัปดาห์แล้ว

นี้3เดือน ไม่มีเลือดออกเลยนะ

ไม่มีค่ะ..ถ้ามีรีบไปหาหมอนะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ