มีโอกาสแท้ง50%

ท้องน้องได้เดีอนคริ่งค่ะพาน้องไปหาหมอหมอบอกว่าน้องมีโอกาสแท้ง50%ค่ะคือยากรู้ว่ามีใครเคยเป็นไมค่ะแล้วต้องดูแลตัวเองยังใงค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ต้องไปฉีดยาทุกอาทิตย์เลยค่ะ แล้วก็พยายามนอนอยู่เฉยๆ

นอนเยอะๆเดินให้น้อยที่สุด..ห้ามมีไรกับแฟนในช่วงนี้เลยค่ะ

ปรึกษาหมอคะ สภาวะเสี่ยงแท้งของแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ

ถ้าเสี่ยงแท้งคุกคามหมอให้นอนอย่าเดียวเลยค่ะ

นอนพักเยอะๆ คะ ช่วงนี้อย่าทำงานหนักนะคะ สู้ๆค่ะ

นอนพักผ่อนเยอะๆค่ะไม่ต้องทำอะไรเลยค่ะ

สู้ๆนะคะ พยายามอยู่นิ่งๆ อย่าขยับตัวมาก

4y ago

ขอบคุฌสำหรับคำแนะนำค่ะ

นอนเยอะๆพักเยอะๆค่ะ อย่าทำงานหนักนะคะ

สู้ะนะค่ะ ดูแลตัสเองดีๆนะ

สู้ๆนะค