ปกติมั้ยคะ

ท้องน้องได้ 18 w6 d. น้องชอบโก่งตัวบ่อยๆๆๆ บางครั้งก้อเป็นก้อนนูนๆจนบางทีเจ็บท้องจี๊ดๆเลยเเบบนี้ปกติมั้ยคะ ท้องเเรกคะ#

ปกติมั้ยคะ
15 ตอบกลับ

น่าจะเป็น มดลูกลอยตัวมากกว่าค่ะ

ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นท์นะคะ

คุณแม่อย่านอนหงายบ่อยน่ะค่ะ

อย่านอนหงายบ่อยน๊า

มดลูกลอยตัวค่ะ