ท้องได้ 10 สัปดาห์ รู้สึกปวดท้องน้อยบ่อยมาก แม่ๆเป็นกันไหมค่ะ

ท้องนี้เป็นท้อง 2 แต่ ช่วงนี้รู้สึกปวดท้องน้อยบ่อยมาก ไม่แน่ใจสาเหตุ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกัน รึมีประสบการณ์ บ้างไหมค่ะ เพราะกลัวเสี่ยงแท้งมากค่ะ

2 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะสบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ